//Adnow

Những địa chỉ tham quan thú vị tại Bangkok

Du lịch Bangkok luôn là lựa chọn hấp dẫn cho những ai yêu thích du lịch. Nhưng nhiều người lại chưa chọn được cho mình những địa điểm ăn chơi trụy lạc phù hợp khi tới đây. Chính vì thế, hôm nay admin sẽ gợi ý cho bạn một số những địa điểm được yêu thích nhất khi tới du lịch tại Bangkok Thái Lan.

HEAVEN SAUNA

Đây là một trong những địa chỉ sauna khá được nhiều dân địa phương yêu thích. Sau đại dịch, địa chỉ này vẫn tồn tại và trở lại nhộn nhịp như trước năm 2020. Phí vào cửa tăng lên 200 bath đối với Thứ Bảy Chủ Nhật, các ngày bình thường sẽ 180 bath. Ưu điểm là nơi này chính là giá rẻ hơn nhiều nơi khác trong tầm trung phân khúc cơ sở vật chất. Nơi này cũng ngay cung đường Silom nổi tiếng trong giới, nên thuận tiện cho việc khám phá phiêu lưu…

Địa chỉ: 119 soi Mahesak Silom rd BIS building floor 4 Suriyawong Bang Rak, Bangkok 

Lưu ý: Nơi này sẽ đóng cửa vào thứ Hai, sauna nằm khuất trong một tòa cao ốc nên sẽ hơi khó tìm. Nơi đây là điểm hẹn gặp gỡ của những bạn trung niên, bear, chubby, …

CHAKRAN SAUNA

Một trong các địa chỉ sauna massage đẹp nhất ở Bangkok hiện tại. Đầy đủ các hạng mục nhà nghỉ homestay, hồ bơi, khu rooftop, sân thượng, maze, căn tin,… Nơi đây kết hợp cùng Vclub trở thành một trong các điểm tham quan thú vị, với dàn kỹ nam xuất sắc cho bạn lựa chọn khi muốn được massage. Nhược điểm chính là giá vé vào cổng khá cao, khiến cho nơi này chủ yếu là khách du lịch chứ dân bản địa ít ai vào. Nếu không phải các đợt cuối tuần, ngày thường sẽ khá vắng khách dù là cơ sở vật chất đẹp.

Chakran Sauna

Lưu ý: Giá vé ở đây là 250 bath nếu bạn là thành viên. Và nếu bạn là khách du lịch sẽ trải phí phụ thu 300baht. Bạn phải giữ khăn trả lại cho khu vực lễ tân (nếu muốn đổi khăn khác phải thêm phí) Giờ hoạt động của sauna là sau 3h chiều hằng ngày.

KRUBB Bangkok

Một trong các sauna đông khách nhất Bangkok ở thời điểm hiện tại, giá vé rẻ không tính phụ thu đối với khách du lịch. Cơ sở vật chất mới và đầy đủ các hạng mục hạ tầng cần thiết. Ở đây còn có dịch vụ massage, outcall, cho phép chọn lựa ktv tới để phục vụ khi khách có nhu cầu. Lưu ý KRUBB còn là một phòng gym khá đầy đủ dụng cụ, và yêu cầu khách phải mặc underwear hoặc khỏa thân khi luyện tập. Một trải nghiệm thú vị nếu bạn muốn thử.

Mania Sauna

Một trong những địa chỉ sauna lâu đời nhất của trung tâm Bangkok, với những ngày lễ hội event nơi đây thực sự đông ngồi ngột người khi khu vực dark maze (mê cung) hơn 200 người cùng nhau vuốt ve, mơn trớn chọn lựa bạn tình. Tuy nhiên sau thời điểm dịch, nơi đây trở nên vắng lặng, và không còn hoạt động sôi nổi như trước. Ngày thường cũng khá vắng khách, hầu hết là khách du lịch, hoặc trai thái muốn đổi vị tìm bạn tình người nước ngoài. Giá vé hiện tại đang giảm còn 180 baht. Và giờ mở cửa cũng sau 3h chiều như thường lệ. Ưu thế là ngay gần khu vực trung tâm Silom, nên nếu bạn rảnh có thể ghé qua trải nghiệm thử khám phá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close
Latest Travel Blog
Close

Gayviet Travel

Tự tin là chính mình

Gay Việt Travel - Tự tin là chính mình
Close