//Adnow

Những quán bar gay tại Bangkok đáng trải nghiệm

Tại Bangkok, thủ phủ của gay từ khắp nơi trên thế giới. Thì ở bất kỳ nơi đâu bạn vẫn có thể tìm gặp phe ta dễ dàng. Tuy nhiên có những địa chỉ được treo cờ 7 màu, vốn phục vụ khách hàng là cộng đồng LGBT là chính yếu. Dưới đây là những nơi thú vị nhất mà bạn nên ghé qua trải nghiệm khi đến thành phố Bangkok. Hiện tại các bar club go go boy (sexy dance) không được phép mở nên không có nhiều lựa chọn như thời điểm trước dịch covid.

DJ Station

Địa chỉ: 11 Soi Si Lom 2/1, Silom, Bang Rak, Bangkok

Nằm trong cung đường được xem là thủ phủ của cộng đồng LGBT, ngay từ đầu đường bạn đã bắt gặp rất nhiều phe ta đông đúc choáng ngợp mọi nẻo đường. Các dịp lễ lớn thì nơi đây là địa chỉ đầu tiên mà gay Việt ghé qua chơi. Nhiều nhận xét công tâm đánh thì nơi này âm nhạc hay, chất lượng cạnh tranh, trai đẹp quốc tế khắp nơi đổ về, tất cả đều thân thiện và vui vẻ. Lưu ý là bar club này không cho phép nhảy khỏa thân.


Khá nổi tiếng trong cộng đồng bởi cách kết hợp giữa các màn trình diễn Drag Queen và Go Go Boys. Thường buổi diễn nhạc sẽ bắt đầu lúc 9h, trong 2 tiếng (tùy theo từng ngày) Các buổi trình diễn đa số chỉ mang tính khiêu khích nhẹ (nam bán khỏa thân, mặc quần lót) để giới thiệu khách hàng chọn mua vui.

Fake Club Bangkok

Địa chỉ: 60/1 Soi, 4 Ratchadaphisek Rd

Nơi này không gần trung tâm ăn chơi của Bangkok, nhưng bù lại gần phố đèn đỏ và chợ đêm Rod Fair. Địa chỉ này thực sự vui vào cuối tuần và chỉ thực sự hấp dẫn sau 11h đêm. Nơi này quán bar có cho một số chàng trai 6 múi đến giả làm khách, nhảy kích cầu không khí. Được đánh giá cao bởi chất lượng DJ âm nhạc và giá thành rẻ. Và các buổi trình diễn với đội ngũ trai đẹp 6 múi rạng ngời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close
Latest Travel Blog
Close

Gayviet Travel

Tự tin là chính mình

Gay Việt Travel - Tự tin là chính mình
Close