//Adnow

Review Sauna Chaing Mai

Chắc hẳn các bạn cũng có dịp nào ghé qua Chiang Mai (nổi tiếng với lễ hội thả đèn hoa đăng) và muốn trải nghiệm sauna tại đây !

Khí hậu Chiang Mai kha khá giống Đà Lạt nhưng ấm áp hơn một tí. Buổi chiều tối trời se lạnh dễ chịu, vẫn có thể đi bơi được chứ không cần quần áo ấm. Không khí khô hanh, không đổ mồ hôi ẩm thấp khó chịu như Bangkok.

House of Male có thể nói là một trong các sauna duy nhất, dành cho cộng đồng gay tại vùng cao nguyên này.

Nằm trong cung đường hẻm (hầu hết spa gay tại Thái đều thế) có diện tích khá rộng rãi, nổi bậc với hồ bơi và khu nghỉ relax hoàn toàn bằng gỗ kiểu xưa truyền thống. Ở đây có cả máy tập gym, quầy bar nhỏ để giao lưu… Chỉ với giá vé 130baht, khách vào sẽ được gửi 2 khăn tắm lớn (một để quấn quanh dạo chơi, chiếc còn lại để lau khô khi rời khỏi spa).

Do tồn tại rất lâu, nên hệ thống phòng xông ướt (duy nhất) khá nhỏ và cũ. Dù chủ cố gắng dọn sạch sẽ tươm tất nhưng cách thiết kế không sang trọng nên cảm giác cũ cũ như thế nào đó…

Bù lại khu vực ở lầu trên với nhiều cây xanh mát, từng phòng gỗ riêng tư rất kín đáo và sang trọng. Nếu như bạn thích một ai đó, thì mỗi phòng đều có giường kệ, tủ rác và khăn giấy sạch sẽ… thoải mái cho các chế rên la.

Điểm trừ nhất ở đây chính là … quá vắng. Ngay thời điểm cuối tuần thứ 7 mà chỉ tầm có khoản 12-15 khách. Không gian rộng nên càng cảm giác lạc lỏng.

Dù mình cũng bắt cặp với tráng sĩ đẹp nhất hôm ấy, gym fit, cao 1m76… đậm chất người mẫu với sóng mũi cao vút cùng cặp mắt với chân mày rậm. (Dù rằng gu của admin là xôi thịt nhưng thôi kệ cũng chỉ ăn hàng ngon nhất chứ méo có sự lựa chọn nào nữa)

Vào phòng tối cả hai giao lưu ôm ấp hun hít cho đã, cuối cùng đụng ra hai đứa đều là top. Há há há… hên sao admin có chuẩn bị popper. Gạ gẫm ẻm hít đê tê mê xong… mình lật up bạn ấy lại rồi hiếp luôn.

Please … lowly … i cant …. uh uh uh…!!!

Rồi chỉ còn lại tiếng da trắng vỗ bì bạch ???

Ẻm cũng khá ngoan và lịch sự. Hỏi top ra trước mới ra… làm mình cũng nhún nhẩy quần thảo trút đống tinh khí sau 20 phút nhấp. Mồ hôi rớt lả chả ướt cả nệm (do xông hơi xong người nóng lắm mấy chế)

Sau đó cả hai cùng tắm lại xã giao trao đổi Line (app chat đa số của dân bản xứ)

Về đọc review thì thấy người ta đồn thứ 3 và thứ 6 là ngày đông nhất (ngày cuối tuần dân bản xứ thường đi làm thêm hoặc tụ tập, ít có sauna) Mấy chế nếu có ghé nhớ xem xe tụ tập gửi phía trước, lỡ vắng quá thì ít có sự lựa chọn lắm !

House Of Male : เฮาส์ออฟเมล
19 Siri Mangkalajarn Rd Lane 3, Suthep, Mueang Chiang Mai District, Chiang Mai 50200
053 894 133
Review Sauna – #Chiang_Mai ( Thái Lan)

3 comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close
Latest Travel Blog
Close

Gayviet Travel

Tự tin là chính mình

Gay Việt Travel - Tự tin là chính mình
Close