//Adnow

Giá tip massage bao nhiêu là đủ ?

Massage là một trong những dịch vụ khá thịnh hành ở Việt nam và cũng có rất nhiều bạn thắc mắc bỡ ngỡ về việc trải nghiệm lần đầu thì chi phí dịch vụ thế nào. Sau đây, admin xin chia sẻ một số kiến thức cơ bản cho bạn.

Hầu hết các điểm spa cho gay, đều chỉ công khai giá vé, chứ không niêm yết giá TIP – tiền bồi dưỡng cho nhân viên. Tuy nhiên, việc đưa tip là bắt buộc, và cũng là văn hóa của khách làng chơi. Nếu bạn mặc nhiên suy nghĩ trong đầu là đến đó massage thuần túy, có làm gì đâu mà đòi tiền tip thì … tốt nhất bạn nên ở nhà cho khỏe. Đỡ hại nước hại dân.

Giá tip tối thiểu thấp nhất nên bằng giá dịch vụ. Ví dụ như spa massage dịch vụ massage tinh dầu giá vé 200k thì bạn nên tip cho nhân viên tối thiểu 200k. Dù người đó có thõa mãn nhu cầu tình dục của bạn hay không? Bởi đặc thù quyền lợi bạn đã hưởng khi vào spa chính là việc được chọn lựa nhân viên qua hình ảnh “ngon trai body đẹp”  “hàng chất lượng” thì mới dắt lên phòng. Những yêu cầu hà khắc mà bản thân chúng ta đặt ra cái chuẩn cho nhân viên massage vốn đã được áp đặt từ trước.

Nhân viên họ massage cho mình không có nhận lương cứng, tất cả tiền họ có được từ số tiền tip mà bạn gửi. Có những nơi họ còn phải triết 10-15% tiền tip hoa hồng cho chủ.

Với các dịch vụ VIP hơn ví dụ nhân viên khỏa thân trườn lướt trên người bạn, cả hai ôm ấp nhau thì phí tip nên gửi từ 15USD (300.000VND) trở lên.

Còn chuyện mà ai cũng muốn, A tới Z… fucking, thõa mãn happyending thì giá tiền tip tối thiểu phải 30USD (600-700.000VND) trở lên. Sự hài lòng của bạn càng cao, thì con số nên vượt trên ngưỡng thấp nhất để nhân viên họ cảm thấy bản thân được khách ưa thích, đáp ứng đúng nhiệm vụ.

Đừng bao giờ nghĩ rằng việc cả hai cùng thõa mãn, vui vẻ với nhau thì TIP BAO NHIÊU CŨNG ĐƯỢC !

Hoặc suy nghĩ, nhìn thằng đó có đẹp gì đâu. Mình ngủ với khối thằng hơn nó … nên thôi ĐÂU CẦN PHẢI TIP NHIỀU ! Suy nghĩ đó chỉ dành cho những người ảo tưởng về giá trị bản thân thôi.

Đối với việc booking online – outcall đến tận nơi. Thì giá luôn cao hơn gấp đôi so với việc đến tận hưởng tại spa. Lí do thời gian nhân viên đến địa chỉ của bạn, rồi sau đó quay ngược về lại cơ sở làm việc tối thiểu cũng 1 tiếng đồng hồ (trong khu vực nội thành) Họ phải tự chuẩn bị việc tắm rửa, khăn, tinh dầu cho khách. Và 100% là phải thõa mãn việc happyending cho khách hài lòng. Mỗi nhân viên hầu như chỉ có thể đi được mỗi ngày một lần outcall mà thôi. Tùy theo ngoại hình, kỹ năng mà giá massage tận nhà đều từ 45USD đến 60USD (bao trọn gói) là thấp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close
Latest Travel Blog
Close

Gayviet Travel

Tự tin là chính mình

Gay Việt Travel - Tự tin là chính mình
Close