//Adnow

Mùa dịch COVID – loạt sauna và massage phải đóng cửa

Không thể phủ nhận những tác động của dịch COVID-19 ảnh hưởng đến cuộc sống, sinh hoạt của cộng đồng phe ta. Và nay đã khiến một loạt các địa chỉ quen thuộc phải đóng cửa mãi mãi.

**MỘC SPA:**
Một trong những spa đang thu hút lượng khách đông đảo nhất của Sài Gòn. Bởi không gian mở rộng rãi, thoáng đãng, cùng nhiều hạng mục đầu tư chất lượng. Hồ thủy lực thoải mái, khu phòng tối riêng tư, chỗ nghỉ ngơi rộng rãi, phòng sauna sạch sẽ… Bên cạnh dịch vụ sauna, spa cũng có phục vụ massage trọn gói… giá khá rẻ.
**YANG SPA: **
Spa massage hoạt động mạnh mẽ nhất khu vực trung tâm quận 1, số lượng khách mỗi ngày có thể lên tới con số 40-50 khách. Nhân viên ở đây đông và cực kỳ chịu chơi… má mì có thể đưa nhân viên đi tour show xuyên Việt hoặc qua đêm hf các kiểu tùy theo nhu cầu của khách hàng.

**AQUA SPA ĐÀ NẴNG: **
Nằm ở vị trí khá gần trung tâm thành phố Đà Nẵng, địa chỉ này cũng được xem là duy nhất độc tôn của thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Có hết những ưu điểm tiện nghi vừa đủ để trải nghiệm ăn chơi truỵ lạc cho cộng đồng phe ta.

Nguyên nhân dẫn đến việc tạm thời đóng cửa được các chủ động lý giải do lượng khách sụt giảm, doanh thu không đủ, không đủ tiền thuê nhân viên và các chi phí điện nước. Bên cạnh đó, chủ nhà cũng không chịu giảm chi phí cho thuê, thậm chí gây áp lực vì tâm lý ái ngại chính quyền.
Hiện tại, mọi người đều hi vọng cơn bão táp kinh tế này sớm đi qua. Để tiếp tục sẽ có những cái tên mới phục vụ cho nhu cầu ăn chơi giải trí của chị em

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close
Latest Travel Blog
Close

Gayviet Travel

Tự tin là chính mình

Gay Việt Travel - Tự tin là chính mình
Close