//Adnow

Trải nghiệm sauna và những điều cần biết

Sauna là một hình thức xông hơi, giúp giải tỏa căng thẳng, tăng cường sức khỏe và làm đẹp da. Ở Việt Nam, sauna thường được gay ưa chuộng trở thành nơi hẹn hò và giao lưu tình cảm “ướt át”. Bài viết sau sẽ hướng dẫn những kiến thức cơ bản dể bạn khỏi bở ngỡ khi bước vào sauna

  • Hầu hết sauna đều có bãi xe ở ngoài, nên bạn cần giữ kỹ thẻ xe của mình vào túi bóp riêng, đề phòng thất lạc. Nhất là một số nơi còn sử dụng thẻ giấy rời, dính nước là bết rách rất khó chịu.
  • Bước vào sảnh sẽ có khu vực lễ tân, bạn có thể chọn lựa yêu cầu của mình gói dịch vụ massage (thường sẽ free dịch vụ sauna kèm theo) hoặc chỉ đơn thuần sauna thôi. Sau khi thanh toán tiền sẽ nhận được khăn và chìa khóa tủ. Nơi bạn sẽ vào cất giữ đồ đạc, quần áo, và quấn khăn đi tham quan … trụy lạc.
  • Các sauna hiện tại thường cơ sở vật chất bao gồm phòng xông hơi – phòng nghỉ ngơi – phòng tắm – hồ thủy lực. Bạn có thể tham quan một lượt các phòng này, tìm thấy ai hợp ý thì tiến tới bắt chuyện làm quen. Nếu đối phương tỏ ra nhạt nhẽo, thì nên lịch sự từ bỏ “hi vọng” và tìm đến bến bờ khác. Đừng quá mãi dây dưa một ai đó mà đánh mất cơ hội tốt để trải nghiệm.
  • Hầu hết mọi người đều sẽ khỏa thân, việc mang quần lót không khiến bạn trở nên “thanh cao” hơn. Thậm chí có thể gây ẩm ướt vướt víu khó chịu, cộng thêm việc nóng lạnh thường xuyên có thể khiến da bị tổn thương.

  • Khi cơ thể một người hợp gu của bạn, trần truồng khỏa thân trước mặt trong không khí nóng bừng bừng… thì việc sex trong sauna là điều hết sức bình thường. Thế nên bạn luôn tinh thần chuẩn bị cho việc sex một cách thoải mái, an toàn nhất có thể nhé.
  • Nếu tình cờ gặp người quen, hoặc dẫn theo một ai đó bạn biết… thì chỉ nên gật đầu chào nhẹ nhàng. Đừng lê la nói chuyện ồn ào, có thể bạn đang phá hoại cơ hội tiến tới của một ai đó … Giả vờ không quen biết càng tốt. Nhất là sau khi ra về, cũng đừng nên hỏi han bàn luận… Điều đó cũng giống như người khác lấy bạn ra để đàm tiếu trong câu chuyện mua vui của họ.
  • Luôn uống nước trước, giữa và sau mỗi lần vào phòng xông hơi. Giữ gìn sức khỏe, tâm trạng thoải mái … và nếu như bạn không thể tìm thấy một bạn tình nào. Hãy xem đó như một trải nghiệm vui vẻ, không đặt nặng chuyện sex để rồi lại bức rứt khó chịu nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close
Latest Travel Blog
Close

Gayviet Travel

Tự tin là chính mình

Gay Việt Travel - Tự tin là chính mình
Close